Thông tin dự án
Cityland Bình Trưng Đông Cát Lái Quận 2
 

Khu dân cư Cityland Bình Trưng Đông - Cát Lái - Quận 2

Cityland Quận 2 - Cityland Bình Trưng Đông Cát Lại Quận 2 HCM

Khu dân cư CityLand Bình Trưng Đông tọa lạc ngay cạnh xa lộ vành đai trong, được xây dựng trên diện tích đất hơn 6.6 hecta gồm nhà phố và biệt thự với kiến trúc hiện đại.

Đây là một dự án thân thiện với môi trường, là một quần thể sinh thái hoàn mỹ với những thảm cỏ xanh trải dài ngút mắt và những lối đi đầy cỏ hoa. Sự cao cấp của dự án CityLand Bình Trưng Đông được thể hiện bởi những tiện ích công cộng hoàn chỉnh như hồ bơi, sân tennis, sân tập golf, và hàng rào biệt lập đảm bảo an ninh 24/24...

Cityland bình trưng đông cát lái quận 2 hồ chí minh

Bên cạnh mục đích tạo dựng môi trường sống lý tưởng cho cộng đồng, dự án vẫn mang giá trị kinh tế rất lớn nhờ nằm gần khu công nghiệp Cát Lái, kế cận các công trình lớn như sân golf Việt Nam, khu Công nghệ cao - nơi đón nhận sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn nước ngoài như Intel, Nidec.., và đặc biệt là nằm trên hướng phát triển của tuyến metro đầu tiên của Việt Nam - tuyến metro Bến Thành- Suối Tiên.

khu dân cư cityland quận 2 bình trưng đông cát lái

Cư dân sinh sống tại dự án CityLand Bình Trưng Đông chỉ mất khoảng 15 phút là có thể vào Quận 1 bằng con đường đẹp nhất – Đại lộ Võ Văn Kiệt hay vào trung tâm Phú Mỹ Hưng theo cầu Phú Mỹ.

khu dân cư cityland quận 2 bình trưng đông cát lái

 
 
 

 

 
BẢN ĐỒ