GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố - CITYLAND
Được Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ngày 08 tháng 07 năm 2003, đăng ký thay đổi lần thứ 19 vào ngày 15 tháng 01 năm 2014, mã số doanh nghiệp: 0302980690.

Cityland đã và đang xây dựng hướng đi phù hợp trên nền tảng vững chắc và thế mạnh mà Công ty đang sở hữu, đó là đầu tư kinh doanh bất động sản, thi công xây lắp, quản lý và tiếp thị dự án, quản lý cao ốc văn phòng cho thuê, tư vấn thiết kế và trang trí nội thất, trang trí ngoại thất, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng.

Quy hoạch 1/500 dự Cityland Center Hills

Tôn chỉ phương châm định hướng của Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố (Cityland) là “Chuyên nghiệp-Uy tín-Chất lượng”. Tôn chỉ phương châm này mang tính dài hạn và được phổ biến sâu rộng trong toàn Công ty để mỗi thành viên hiểu, tự hào và toàn tâm, toàn ý thực hiện. Chính những điều này đã góp phần tạo nên nền tảng cho doanh nghiệp chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững.

Trong bối cảnh Việt Nam là thành viên của WTO, đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho các công ty của Việt Nam với các nhà đầu tư của nước ngoài, tạo thuận lợi thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày một phát triển. Nhận thấy được điều này, Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố (Cityland) chúng tôi xác định trong tương lai sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp bền vững và phát triển mạnh về lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Công ty trở thành một thương hiệu có đẳng cấp trong ngành kinh doanh bất động sản.
Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành phố (Cityland) chúng tôi ý thức rằng sự tồn tại và phát triển của Công ty luôn gắn liền với thị trường và thỏa mãn nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng. Trong bối cảnh hội nhập với nền kinh tế hiện nay, Công ty đã xác định mục tiêu rõ ràng là:

- Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong ngành địa ốc, đem đến cho gia đình những mái ấm, ngôi nhà hạnh phúc, môi trường sống tiện nghi, thông thoáng cho mọi người dân thành phố.

- Đầu tư xây dựng những cao ốc, những trung tâm khu dân cư, thương mại sánh ngang với khu vực trong nước và quốc tế.

- Đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, cho tương lai phát triển của cộng đồng.

- Tạo lập một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, tạo điều kiện phát triển năng lực của các nhân viên trong công ty.

Công ty cam kết đáp ứng các yêu cầu, cải tiến liên tục hiệu lực của hệ thống quản lý chất lượng và thực hiện chính sách chất lượng theo phương châm:

 “Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng”

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng, đối tác và người lao động.

Đối với khách hàng, Cityland cam kết về chất lượng trên tất cả sản phẩm mang thương hiệu Cityland.

Đối với đối tác, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chiến lược hợp tác đầu tư, kinh doanh trên tinh thần thiện chí, đôi bên cùng có lợi và phát triển.

Với người lao động, Cityland xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với chính sách đãi ngộ và đào tạo phù hợp nhằm phát huy tối đa năng lực của nhân viên.

Tầm nhìn: Trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động đa ngành nghề, trong đó lấy Bất động sản làm ngành chủ đạo, tạo thế mạnh bền vững.

Sứ mệnh: Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý.

Tiên phong trong từng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh, mang lại những giá trị khác biệt cho khách hàng và nhà đầu tư.

Các dự án do Cityland làm Chủ Đầu Tư.

Dự án Cityland Center hills - Cityland Z751 tọa lạc 02 Nguyễn Oanh, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Dự án Cityland Garden Hills tại 168 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Dự án Cityland Riverside tại 10 Nguyện Thị Thập, Phường Tân Phú, Q.7, TP.HCM


Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố
Trụ sở 24 Nguyễn Bình Khiêm, P.Đakao, Q.1, TP.HCM
Sàn giao dịch Cityland: 699C Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp
Hotline: 0909 051 356